Giới Thiệu Về Quách Gia

  

Đồng Hồ Quách Gia

Giá Trị Vượt Thời Gian

 

Trải qua những thăng trầm về thời gian cùng kinh nghiệm 15 năm với tiền thân là một cửa hàng sửa chữa , Đồng Hồ Quách Gia  đã chứng tỏ được sức sống bền bỉ của mình và giữ gìn được những nét đẹp văn hóa của cha ông. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường và truyền thống gia đình với kinh nghiệm lâu năm về đồng hồ cùng sự hiểu biết sâu sắc đã giúp cho Đồng Hồ Quách Gia trở lên quen thuộc hơn. Qua một thời gian dài song hành cùng khách hàng Đồng Hồ Quách Gia đã đang và sẽ tiếp tục phát triển trên con đường mang vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ cao cấp chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng đến với người yêu thích đồng hồ tại Việt Nam.

 

 

 

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 “ CHỮ TÍN LÀ VÀNG”, Đồng Hồ Quách Gia luôn đặt Uy Tín và nhiệt huyết nghề nghiệp lên hàng đầu để mang đến sự hài lòng, an tâm tuyệt đối về chất lượng của sản phẩm cũng như những dịch vụ tốt nhất, từ đó có được niền tin yêu của khách hàng.
Với niềm đam mê và nhiệt huyết hơn 15 năm trong nghề, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để có thể mang lại những giá trị tốt nhất cho người sử dụng,  có được sự tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay chúng tôi cam kết tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa làm tốt hơn nữa để đáp lại lòng tin yêu của khách hàng....


 

Nhà Nhập Khẩu Và Phân Phối Đồng Hồ Đeo Tay

Liên Hệ Làm Đại Lý 0986-443-155

 

                                       

                           

         HỆ THỐNG ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

                          0938.204.222 MR.Dương

Gần Cổng Đền Hai Bà Trưng - Mê Linh - Mê Linh - TP Hà Nội

 

 Về Chúng Tôi

Giới Thiệu Về Quách Gia

Tuyển Dụng

Bản Đồ

E-mail: donghoquachgia@gmail.com

  Hotline: 0938204222